Những lưu ý bố trí kệ để giày sao cho hợp phong thủy

Kệ để giày là một trong những vật dụng, không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, nhưng làm sao biết cách bố trí kệ để giày sao cho hợp lý và phù hợp với ngôi nhà và vừa hợp phong thủy là một trong những câu hỏi đang được quan tâm hiện nay. Sau đây là những lưu ý bố trí kệ để giày sao cho hợp phong thủy, khách hàng quan tâm và lưu ý.

Xem thêm:”Nhà Ở Xã Hội Ecohome 3 Mở Bán Với Giá Siêu Hấp Dẫn”

Những lưu ý bố trí kệ để giày sao cho hợp phong thủy

Những lưu ý bố trí kệ để giày

Những lưu ý bố trí kệ để giày

Xem thêm:”Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Phúc Đồng | An tòa chất lượng”

Giày dép là phụ kiện không thể thiếu của mỗi người, vì thế, bạn phải dành sự quan tâm đặc biệt đến những vấn đề phong thủy nên và không nên khi lưu trữ giày dép cũng như cách bố trí tủ đựng giày. Nhiều người có thói quen hay để giày dưới gầm giường, trong phòng ngủ vì tiện cho việc lựa chọn và đi giày mỗi khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy, vì được sử dụng hằng ngày, đôi giày không tránh khỏi việc nhiễm tạp khí.

Chỉ nên để giày ở khu vực gần cửa ra vào, tránh đặt giày một cách tùy tiện tiện vì như vậy các loại khí uế tạp bên ngoài sẽ theo đôi giày vào trong nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của các thành viên trong gia đình. Chiều cao lý tưởng của tủ đựng giày không được vượt quá 1/3 chiều cao của ngôi nhà. Các bậc thầy phong thủy truyền thống tin tưởng rằng, tủ giày cao đến phần giữa ngôi nhà – phần thuộc về Con người, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Vì lý do tiện lợi, phụ nữ thích bố trí tủ đựng giày ngay trong phòng ngủ. Lúc này, năng lượng tiêu cực của giày dép đã đi tác động đáng kể tới phong thủy phòng ngủ và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng hôn nhân. Vì thế, hãy loại bỏ tủ giày ra khỏi phòng ngủ ngay lập tức.

Trên đây là một số vấn đề liên quan tới những lưu ý bố trí kệ để giày sao cho hợp phong thủy, khách hàng cần quan tâm và lưu ý tới, một phần nào đó giải đáp được một số vấn đề khách hàng đang gặp phải và quan tâm, đưa ra những góp ý và gợi ý hữu ích cho khách hàng.

Xem thêm:’‘Những lưu ý bố trí tủ lạnh hợp phong thủy mang lại tài lộc”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply